Hoàng đại ca bậc thầy của truyền thông

Hoàng đại ca đúng là bậc thầy của truyền thông Marketing. Ai muốn bán hàng online, phát triển thương hiệu cá nhân nên học Hoàng.
Tôi xin phép chính thức đưa tên anh vào danh sách "Thần tượng truyền thông của tôi" và tên tuổi của anh có tôi đặt cạnh Steve Jobs. Tại sao tôi lại để như vậy? Nếu các bạn cần tôi sẽ phân tích và đưa ra case để các bạn học tập nó.
Trước tiên tôi phân tích Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa mà Hoàng đại ca đã sử dụng và phù phép trong vấn đề marketing của mình.

> Về Thời điểm: (chuyên môn gọi là exit plan) Hoàng Kiều đại ca đã hoàn thành nhiệm vụ và thanh lý hợp đồng đúng lúc! Hoàng đại ca đã xác định chỉ dùng Trinh để khuấy động thị trường Việt Nam, rồi thì đến đây là đủ rồi… tiếp nữa thì Trinh dễ ăn hại lắm – đến dàn cảnh bán cái sim nói thật cho tôi còn không muốn dùng đừng nói là bán bên cạnh đó là việc công khai Trinh là người tình bla bla để gây xôn xao dư luận sau đó là vụ việc dừng hợp đồng đúng lúc!
Tất cả những vụ việc của Hoàng Đại Ca tung lên, dựa vào Trinh để marketing được các chuyên gia đánh giá chỉ bằng 1/3 thậm chí là 1/4 chi phí quảng cáo của hãng Oppo khi ra mắt 1 sản phẩm điện thoại… vậy mà cả Việt Nam biết đến mặt lợn của Hoàng đại ca và biết thương hiệu rượu Hoàng Kiều.
Mạnh Tử có nói: "người khôn không phải là người cố cưỡi ngựa đến đích bằng được – mà là kẻ biết xuống ngựa đúng lúc"
==> Đây là Thiên Thời mà Hoàng Kiều đã tạo ra
> Về Truyền thông: Hoàng Kiều chọn thời điểm và người để làm truyền thông thật sự là cao thủ. Đại ca chọn đúng Trinh nữ cô cô – kẻ đủ sức làm dộn dạo cư dân lên chỉ với vài đồng bạc lẻ không chỉ có thế mà Hoàng Kiều còn nắm trong tầm ảnh hưởng VIP không chỉ có vậy Đại ca lại còn bưng lên facebook với vạn like nữa. => cách sử dụng xu hướng đám đông đồng thời để cho các tay chém gió của Việt Nam được lên tiếng. Việt Nam được mệnh danh là đất có tỉ lệ thích chém gió online cao nhất khu vực và họ còn quan tâm vú ngọc trinh nhiều hơn cả tình hình đảo Hoàng Sa : thì chiêu này của Hoàng Đại Ca chứng tỏ ảnh cực hiểu quê hương bản xứ!
+ Mạnh Tử cũng nói: “trong một cuộc chiến, việc thấu hiểu độ thông minh của kẻ thù không quan trọng bằng việc thấu hiểu độ ngu của đồng đội !” Vì khi không kiếm tiền của kẻ thù, ta có thể quay sang vặt tiền của đồng đội quê hương!
>> ĐỊA LỢI là thế !
> Người Việt vốn “Ghét Vặt thì nhớ lâu, mà Thù Sâu thì quên nhanh cực” > chỉ vài bữa nữa thôi là có trend mới, lại có thứ gì đó tương tự như con Rồng mặt lồn … (à quên mặt chó) lại xuất hiện, rồi người ta lại quên đi ngay cái chuyện bị Hoàng đại ca dùng Trinh dắt mũi để giới thiệu rượu.
Thế rồi sắp tới Rượu Tràn về Việt Nam – Hoàng đại ca chỉ cần 1 khoản tiền nhỏ bằng cái Sim điện thoại để tặng dân lũ lụt (năm rồi chứng minh không có gì tác động mạnh và dễ được tung hô trong cộng đồng cư dân mạng bằng việc cho tiền dân lũ lụt) > như vậy là Hoàng đại ca lại có thể trở thành Người Hùng bán rượu ngay !
+ Cái này Mạnh Tử đéo nói câu nào
>> NHÂN HÒA đã có đủ !

Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa : Hoàng Đại Ca có cả ! Anh hãy về ngay Việt Nam mở hãng rượu đi rồi tiếp tục lừa lũ cư dân mạng ở đây nhé anh!
Share on Google Plus

Đỗ Đức Hạnh

Đam mê với web và lập trình, thích viết và chia sẻ thông tin, có hứng thú với nhạc trữ tình và nhạc không lời
Đóng liên hệ [x]
hotline0906 531 886